Giới thiệu xưởng sản xuất tại miền Bắc

Nội Thất Hoàng Gia với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, là địa chỉ uy tín cho rất nhiều gia đình đến thiết kế và mua sắm các sản phẩm nội thất trong gia đình. Với phân xưởng rộng 3000m2 được đặt tại địa chỉ đường Đào Cam Mộc, tổ 37, thị trấn Đông Anh, Hà Nội. Vị trí cửa xưởng được đặt tại một khu công nghiệp ngay gần trung tâm thị trấn đông đúc và sầm uất, gia thông cực kỳ thuận tiện, gần đường cao tốc, đi về trung tâm Hà Nội chỉ mất khoảng 1h lái xe.

Với không gian rộng rãi, được trang bị nhiều máy móc hiện đại đảm bảo độ hoàn thiện cùng chất lượng luôn tốt nhất khi đến tay người dùng.

 

 

Máy cắt gỗ

Khác với loại máy cưa thông thường chỉ có thể cắt thẳng, máy cưa trượt tại xưởng của Nội thất Hoàng Gia là loại máy đa năng có thể cắt theo góc nghiêng lên tới 45 độ. Chức năng này nhằm phục vụ cho nhu cầu cắt mép gỗ nghiêng để làm mòi đồ gỗ.
Có thể thấy bên cạnh máy cưa có hai buồng khí lớn mỗi buồng khí được nối trực tiêp vào 1 máy cưa.Tác dụng của buồng khí này là trực tiếp bút các mạt cưa trong quá trình pha mộc để đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như an toàn sức khỏe cho công nhân.
Giới thiệu xưởng sản xuất tại miền Bắc-lưỡi cưa

Máy Dán Cạnh

Máy dán cạnh là một trong số những máy móc hiện đại mới được đầu tư cho hệ thống máy móc tại xưởng miền Bắc. Máy còn có tên gọi khác như máy dán viền, máy dán chỉ. Công dụng của máy là dán viền các loại gỗ ép công nghiệp để mép gỗ phẳng đẹp đồng thời có tác dụng chống ẩm mốc xâm nhập.

Máy dán cạnh giúp dán mép gỗ đẹp và nhanh chóng

Máy cắt CNC


Máy cắt CNC

Còn đây là máy cắt CNC. Máy CNC có sự chuyển động kết hợp giữa 3 chiều x-y-z giúp thực hiện các công việc gia công kim loại trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Nhờ sự trợ giúp của máy CNC mà việc cắt các đường cong cũng được thực hiện dễ dàng như các đường thẳng, từ đó giúp giảm công sức và thời gian lao động.

Máy tubi đa năng


Máy tubi đa năng
Máy tubi đa năng là loại máy đa chức năng với các ứng dụng chính là đánh mộng, phay hèm, đánh pano cửa, đánh chỉ phào trang trí.

Máy khoan để bản lề và các chi tiết kim loại

Máy khoan để khoan bản lề và các chi tiết bằng kim loại

Máy bào

Máy bào
Máy bào cuốn là loại máy bào phẳng có độ chính xác cao, có tác dụng căn chỉnh độ dày của gỗ, hoặc đánh phẳng bề mặt gỗ mà trong ngành gọi là lấy qui cách gỗ. Loại máy này chủ yếu dùng cho các loại gỗ tự nhiên.

Khu vực gia công kính


Khu gia công kính của xưởng nội thất Cosp

Đây là khu cắt kính được bố trí biệt lập. Một phần do kính là loại vật liệu dễ bị vỡ nên cần để riêng để đảm bảo chất lượng vật liệu, trãnh nứt vỡ và trầy xước. Hơn nữa các mảnh kính rất sắc bén, nếu không cẩn thẩn sẽ gây ra vết thượng nên đây cũng là phương pháp đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.


Máy cắt kính


Máy mài kính
Đây là hình ảnh của máy mài kính tại xưởng Nội thất Cosp, nó giúp tăng sự sáng bóng của bề mặt kính. Máy mài kính là loại máy chuyên nghiệp, giúp bề mặt kính sáng bóng mà không gây tình trạng nứt vỡ khi gia công. Các tấm kính sau khi được xử lý sẽ tăng chất lượng và giá trị thẩm mỹ.

Khu vực gia công sắt


Khung sắt gia công hoàn thiện
Khung sắt gia công hoàn thiện

Phòng sơn

Tại xưởng nội thất Cosp có 2 phòng sơn sát nhau


Bên trong phòng sơn
Giới thiệu xưởng sản xuất tại miền Bắc-máy hút mùi

Thợ sơn tại phòng sơn


Khu vực để gỗ sau khi sơn hoàn thiện
Tại phòng sơn, máy hút mùi sơn được sử dụng để hút sơn thừa bay ra trong quá trình phun sơn. Việc xử lý lượng sơn dư thừa này là rất quan trọng vừa đảm bảo sức khỏe cho công nhân vừa bảo vệ môi trường. Máy được đặt ngay trước bàn sơn để có thể hút tối đa lượng sơn dư thừa.

Khu đánh bả xưởng nội thất Cosp


Hình ảnh khu đánh bả của xưởng nội thất Cosp

Hình ảnh công nhân Cosp đang đánh bột bả

Khu để gỗ sau khi đã được đánh bả

Kho vật tưCông đoạn bọc hàng và vận chuyển


Công đoạn bọc hàng

Xe vận tải vận chuyển hàng

Văn phòng làm việc tại xưởng

Hình ảnh văn phòng tại xưởng
Phòng tiếp khách nội thất Cosp


Phòng tiếp khách tại xưởng

Phòng tiếp khách tại xưởng

Với lợi thế phân xưởng riêng cùng đội ngũ thợ lành nghề, Nội thất Cosp có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế của khách hàng cũng như nhiều loại gỗ từ gỗ công nghiêp tới gỗ tự nhiên. Thời gian qua công ty đã không ngừng đầu tư nâng cao công nghệ sản xuất nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với tiến độ đúng cam kết.

Quý khách có thể video Giới thiệu xưởng sản xuất Nội thất Hoàng gia tại miền Bắc ở dưới đây: