Hoàng Gia Interior giảm giá nội thất trẻ em nhân dịp 1/6

Nhân dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Hoàng Gia Interior sẽ giảm giá toàn bộ mặt hàng nội thất, vật dụng dành cho trẻ em tại showroom 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

giuong-ngu-thong-minh

Nhân dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 sắp tới, thương hiệu nội thất Hoang Gia Interior tung đợt khuyến mãi lớn như là một món quà dành tặng cho các bé thiếu nhi, đây cũng là dịp giúp các bậc phụ huynh có sự lựa chọn kinh tế nhất khi quyết định mua sắm, trang bị thêm nội thất cho bé yêu của mình.

Theo đó, từ 20/05/2016 đến 30/06/2016, Hoang Gia Interior sẽ giảm giá toàn bộ mặt hàng nội thất, vật dụng dành cho trẻ em tại tất cả các showroom 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Đợt này, Hoang Gia Interior cũng tăng cường thêm nhiều mặt hàng nội thất trẻ em nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng với nhiều chủng mặt hàng đa dạng, phong phú.

Tham quan showroom Hoang Gia Interior , các bậc cha mẹ và các bé chắc chắn sẽ thích thú trước kho nội thất khổng lồ dành riêng cho trẻ em với nhiều màu sắc, kích cỡ: bộ giường ngủ; tử quần áo; bàn vi tính; bàn học… Các mặt hàng được thiết kế tỉ mỉ, chú trọng độ bền. Bên cạnh đó, họa tiết, kích thước và màu sắc được đội ngũ thiết kế phối hợp cân đối, bắt mắt, sẽ khiến các bé thích thú.

Một số mặt hàng nội thất cho bé tại showroom Hoang Gia Interior – 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

giuong-ngu-thong-minh-mau-hong

Hình ảnh đang cập nhật…