logo-header


Hotline: 0911.133.855

Lối thiết kế shop mẹ và bé hiện nay có nhu cầu thẩm mỹ rất cao vì thế cần có sự sáng tạo hơn, phương pháp thi công độc đáo. Cửa hàng bắt mắt, sẽ đem lại hiệu quả kinh tế tốt, việc nhận diện thương hiêu trong mắt khách hàng dễ dàng hơn.

Bạn đã sẵn sàng để đón nhận các phong cách xu hướng thiết kế cửa hàng mẹ và bé trong năm sau và những năm sau đó nữa?

Xu hướng thiết kế shop mẹ và bé nổi bật mang lại hiệu quả kinh tế cao

1.     Chọn không gian thiết kế mở cho cửa hàng mẹ và bé

thiết kế cửa hàng trẻ em

Thay vì ngày xưa chủ shop chọn lối thiết kế shop, cửa hàng thời trang trẻ em với rất nhiều quầy kệ, bài trí được càng nhiều sản phẩm lên quầy là càng tốt thì bây giờ nhà đầu tư không còn thích như thế nữa và không còn phù hợp với thị trường

Hiện nay quan diểm của người mua hàng đã dần dần thay đổi, họ thích không gian nội thất mở, thông thoáng tối đa và sang trọng. Có thể nói là do nhịp sống phát triển nhanh, khách hàng cảm thấy khó chịu khi ở trong cửa hàng có không gian chật chội cùng với lối mua hàng đã quá lỗi thời.

Vì thế lối thiết kế không gian mở sẽ tạo ấn tượng mạnh với khách hàng và giúp hiệu quả kinh doanh của cửa hàng cao. Bên cạnh đó cũng giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng có được lòng tin và tình cảm của người mua sản phẩm.

2. Tông màu thiết kế chủ đạo là điểm cộng trong việc nhận diện thương hiệu cửa hàng

thiết kế shop trẻ em

Đề khách hàng nhận diện rõ thường hiệu cửa hàng bạn thì tông màu chủ đạo sẽ là điểm nhấn chính trong thiết kế cửa hàng mẹ và bé.

Bố cục cửa hàng phải chi tiết, cẩn thận, thống nhất được tông màu chủ đạo, không để màu sắc rời rạc, nhìn rối mắt và nhàm chán

3. Ánh sáng được thi công sử dụng linh hoạt theo các mùa

Hệ thống chiếu sáng của cửa hàng mẹ và bé cần phài phù hợp với nội thất, nơi bố trí mặt hàng.

Một số mẹo như: Chiếu sáng những nơi bạn muốn nhấn mạnh dòng sản phẩm nội bật, hay ánh sáng tác động đến nhiệt độ và không khí trong shop.

4. Mẫu thiết kế cửa hàng mẹ và bé phải phù hợp với sản phẩm của shop

Thiết kế cửa hàng mẹ và bé phải phù hợp với sản phẩm của cửa hàng, không thể chọn thiết kế của shop giày để dùng thiết kế spa hay thiết kế shop giày dép lại dùng cho shop mỹ phẩm. Vì vậy hãy chú ý kỹ trong việc chọn mẫu thiết kế shop cho chuẩn.

thiết kế shop, cửa hàng trẻ em

Với các sản phẩm khác nhau trong cửa hàng thì nội thất tủ kệ cũng cần khác nhau, điển hình với các sản phẩm sang trọng thì sử dụng mẫu tủ kệ đặc biệt để làm nổi bật điểm nhấn cho sản phẩm đó

Qua bài biết hướng dẫn xu hướng này, chúng tôi mong bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế shop, cửa hàng phù hợp nhất với mình.

Bài viết liên quan

Đối tác

Nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã
Chất lượng cao giá thành hợp lý
Giao hàng nhanh chóng sau khi chọn mua
Chính sách bảo hành dài hạn chu đáo