logo-header


Hotline: 0911.133.855

Têndự án :PHÒNG ĐỌC

Chủ đầu tư :Chị Ánh

Diện tích :15m2

Chất liệu  :GỖ VENEERER VÂN ÓC CHÓ

Thiet-ke-phong-doc

Một góc ngỏ trong căn phòng đọc của Chị Ánh

Với diện tích khá khiêm tốn 15m2, KTS của Nội Thất Hoàng gia đã tìm phương án để thiết kế nên một căn phòng đọc hiện đại, trẻ trung và tĩnh lặng cho gia đình chị Ánh.Nội thất căn phòng được bố trí khá hợp lí và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để tận dụng tối đa không gian, một chiếc giá sách lớn có nhiều ngăn được xếp sát tường và một khu vực đọc sách dành riêng cho gia đình.

thiet-ke-phong-doc

Không gian phòng đọc chị Ánh

Vật liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ Veneerer óc chó, đây là thân cây óc chó được xếp vào hàng gỗ tự nhiên có chất lượng khá bền bỉ và chắc chắn. Trong quá trình sản xuất gỗ có thể được xử lý cả bằng dụng cụ cầm tay lẫn máy móc. Được đánh giá cao về chất lượng, gỗ có khả năng bám đinh ốc vít và dính keo tốt, khi được sơn phủ trên bề mặt, chất liệu này giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, thậm chí để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, bạn cũng có thể đánh bóng gỗ để có được sản phẩm tuyệt vời. Gỗ ổn định về kích thước không cong vênh co ngót khi có sự tác động của thời tiết nắng nóng.Loại gỗ này rất phù hợp với thời tiết nóng ẩm như ở khu vực Đông Nam á, và đặc biệt tại Việt Nam.

thiet-ke-phong-doc

Không gian phòng đọc rộng rãi, thoáng mát

Để có một không gian tĩnh lặng để đọc sách như của gia đình chị Ánh, hãy liên lạc với Nội Thất Hoàng Gia để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Bài viết liên quan

Đối tác

Nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã
Chất lượng cao giá thành hợp lý
Giao hàng nhanh chóng sau khi chọn mua
Chính sách bảo hành dài hạn chu đáo