logo-header


Hotline: 0911.133.855

Giới thiệu

Thiết kế Hoàng Gia là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thi công và thiết kế nội thất chung cư, nhà riêng chuyên nghiệp và uy tín.

Thành lập từ năm 2010, đến nay Thiết kế Hoàng Gia đã có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư, nhà ở, công ty đã có những bước tiến vững chắc, trở thành một điểm đến đáng tin cậy.
– Thương hiệu: Thiết kế Hoàng Gia
– Thành lập: năm 2010
– Các dịch vụ: Tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất, lắp đặt và bảo trì sản phẩm nội thất
– Lĩnh vực hoạt động: nội thất chung cư, biệt thự, nhà riêng, văn phòng…
– Vật liệu: gỗ MDF, gỗ melamine, gỗ verneer, gỗ sồi, kính, inox…
– Chất liệu hoàn thiện bề mặt: sơn PU, verneer, sơn tĩnh điện, mạ điện
– Thời gian thi công: nội địa: 7-10 ngày; quốc tế 35-40 ngày sau khi ký hợp đồng

Các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn, lắng nghe ý kiến khách hàng và đưa ra những giải pháp tối ưu cho không gian tổ ấm của bạn. Mỗi bản vẽ thiết kế nội thất là một niềm tự hào về chất lượng, tính thẩm mỹ và sự hài lòng từ khách hàng.

thi-cong-noi-that-chung-cu

Thi công nội thất chung cư

Với lợi thế có xưởng sản xuất riêng với đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi tự sản xuất các sản phẩm nội thất do các kiến trúc sư của mình thiết kế. Do đó các bản thiết kế nội thất luôn được sản xuất một cách chính xác, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất liệu, kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Đồng thời, do tự sản xuất, Thiết kế Hoàng Gia luôn tự hào rằng mỗi sản phẩm cung cấp tới khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất, trong thời gian sớm nhất và giá cả hợp lý nhất.

Đối tác

Nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã
Chất lượng cao giá thành hợp lý
Giao hàng nhanh chóng sau khi chọn mua
Chính sách bảo hành dài hạn chu đáo